Hôi miệng ảnh hưởng đến "chuyện ấy", tình cảm vợ chồng trẻ tưởng chừng đổ vỡ.

Xếp hạng: 3.3 (40 bình chọn)
Mục lục [ Ẩn ]

Ngày còn yêu nhau, mặc dù không ƯNG lắm hơi thở của anh, nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ nó lại ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ chồng tôi nhiều như thế. Tôi chưa bao giờ nghĩ có một ngày tôi sợ  “chuyện ấy” chỉ vì hơi thở của chồng ...

Ghét của nào, trời trao của nấy.... cấm có sai

Tôi là một nhân viên kế toán còn chồng tôi là một Kiến trúc sư. Anh là chủ một văn phòng thiết kế và thi công nội thất, nhà vườn tại Hà Nội. Chúng tôi gặp nhau qua một người bạn chung do anh đã “đến tuổi” còn tôi cũng “vào thì”. Vẻ ngoài của anh làm tôi vô cùng ấn tượng, anh ít nói, hiền lành, cao lớn, tóc húi cua, mang kính cận và “thơm phức”. Tính tôi vổn tỉ mỉ, ưa sạch sẽ, nên trông anh tôi ưng cái bụng lắm. Mối quan hệ của chúng tôi tiến triển khá nhanh, qua vài buổi hẹn hò tôi chính thức yêu nhau.

Đúng là “ghét của nào trời trao của ấy”,  tận đến khi yêu nhau rồi tôi mới biết anh nghiện thuốc lá, mà trước giờ tôi ghét và nhạy cảm mùi thuốc lá vô cùng! Ngày còn nhỏ, mỗi lần bố hút thuốc lá, ngửi thấy là tôi ho sặc sụa, giờ vớ ngay được ông “nghiện thuốc”, huhu. Hẳn nào ngày mới yêu, lần nào gặp ông cũng xức nước hoa thơm lừng...

Có trong chăn mới biết chăn có...mùi

Điều khiến tôi bận tâm không chỉ riêng vấn đề anh nghiện thuốc mà hơn thế nữa, anh còn sở hữu hơi thở vô cùng “đặc biệt”. Anh thỏ thẻ  với tôi- “ Anh bị thế này từ mấy năm trước, sau đợt điều trị viêm dạ dày, anh đã đi bác sĩ nha khoa, súc miệng hay được quảng cáo nhưng cũng chỉ thơm được lúc, bác sĩ bảo chắc do vi khuẩn từ dạ dày “ợ” lên làm ổ ở miệng nên mới bị như vậy!” , Nghe anh thú nhận, tôi vừa thương vừa buồn cười, hẳn nào lúc mới gặp anh thỏ thẻ bẽn lẽn thế !

Cái miệng làm tội...hai cái thân

Lúc còn yêu nhau, mặc dù không ƯNG lắm hơi thở của anh, nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ nó lại ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ chồng tôi nhiều như thế. Tôi chưa bao giờ nghĩ có một ngày tôi sợ  “chuyện ấy” chỉ vì hơi thở của chồng ..

Sau sinh bé Na tôi không sao chịu nổi mùi hôi của chồng
           Sau khi sinh bé Na, tôi không sao chịu nổi mùi hôi của chồng.

Sau khi sinh zai đầu còn chiu được nhưng từ khi sinh bé Na xong, tôi trở nên nhạy cảm hơn với các loại mùi. Đặc biệt từ lúc tôi bầu Na, anh cũng ít chăm sóc bản thân và sức nước hoa cộng thêm “hút thuốc lá thâm niên”, hơi thở của anh lại càng “đặc biệt”. Tôi luôn kiếm lý do trông con mệt để thoái thác (quên chưa kể là chúng tôi rất thích cùng nhau xức nước hoa và “làm chuyện ấy” hihii). Hoặc nếu có, thì tôi cũng luôn tìm cách né hơi thở của anh nên “chuyện đó” cũng không được thăng hoa hay nồng nhiệt nữa. Nghiêm trọng hơn là bé Na được 3 tháng rùi, em rất thích chơi với bố, nhưng mỗi lần bố bế, nói chuyện gần hay cưng nựng là em khóc thét. Bố biết e sợ

Kể ra thì ngại, “xấu chàng hổ ai”, nên dù anh có hơ thở đặc biệt như vậy tôi cũng không dám chia sẻ với ai. Thế là, 2 vợ chồng cứ xoay hết cách này đến cách khác, hết mấy loại súc họng quảng cáo trên tivi rồi của Mỹ, Pháp, rồi dấm táo, nước sả, ... hơi thở chồng tôi vẫn đặc biệt như thế!

 

dấm táo tự làm

Lọ dấm táo tôi tự làm cho chồng 

 

May thay, đợt gần Tết, anh bị viêm amidan, ho dai dẳng mãi không khỏi. Tôi được em bán thuốc tư vấn cho chai nước súc họng thần thánh này. Ban đầu, nghe em quảng cáo tôi không tin đâu, bán hàng thì ai chả khen, nhưng em cứ bảo tôi “ cái này tốt lắm, chị về dùng thử là biết liền”. Có mấy chục nghìn nên tôi làm hẳn 2 chai, lúc đầu tôi cũng chỉ mong anh nhanh khỏi ốm rồi trông Bin đỡ vợ, nhưng đúng thật không ngờ nhờ cái này mà chồng tôi hết cả viêm họng lẫn hôi miệng. Ôi hôm đó đúng là một ngày đặc biệt, đúng tối hôm 22 háng chạp, tôi đang lúi húi chuẩn bị mâm cơm cúng ông Táo, anh trông Bin, Bin cho bố ơm, Bin nói chuyện ê a với bố mà không khóc thét lên tí nào. Ban đầu, cả tôi  và anh đều không phát hiện ra thay đổi này, cho đến khi anh khỏi ốm ...

 

Homaz One

Đây, bố Bi súc loại này rất nhanh khỏi hôi miệng!

Tìm hiểu  Nước súc họng miệng diệt khuẩn Homaz One để phòng dịch

Từ khi dùng Homaz One, Bố Cu Bin chịu khó chơi nhiều trò khó, xếp hình level cao hẳn,  cái miệng cũng có vai trò ra gì phết chứ không phải đùa đâu các cậu các mợ ạ. Khổ cũng từ cái miệng mà sướng cũng từ cái miệng là chuẩn đét luôn. Homaz One hay thiệt, chồng  súc thì mê, em thì được... phê. Hí hí. 

ĐẶT HÀNG NGAY

Xem Điểm Bán SÚC MIỆNG DIỆT KHUẨN chứa Chlorhexidine 0,2% Tại Đây

Hoặc  

Gọi tổng đài  (Miễn cước) 0889 765 808  để được chuyên gia tư vấn về HOMAZ ONE - SỐ 1 VỀ SÚC HỌNG DIỆT KHUẨN. 

----------------------------------------------------

Khách hàng phản hồi tốt sau khi sử dụng Homaz - One 

 Cụ Lê Như Bổng, Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ:

IFrame

"Từ ngày tôi sử dụng Homaz-One súc họng, không còn lo mỗi khi bị viêm họng nữa. Hôm trước tôi bị đau họng, rất rát, khản tiếng, tưởng phải uống kháng sinh như mọi khi  rồi. Vậy mà súc Homaz-One chỉ buổi sáng 1 lần, buổi chiều 1 lần đã hết đau rát, mỗi lần súc sâu, khò trong họng khoảng 3-5 phút rồi nhổ đi. Mỗi khi hơi có biểu hiện viêm họng như sưng đau rát cổ họng, tôi đều làm như vậy là khỏi. Viêm loét miệng lưỡi cũng chỉ súc 1 - 2 lần là hết. Bà nhà tôi cũng dùng, tiểu đường 30 năm nay hay bị  loét miệng, giờ súc Homaz là khỏi. Giờ rất yên tâm, chúng tôi thường xuyên pha loãng súc hàng ngày để vệ sinh họng miệng tránh viêm họng và loét miệng tái phát."

 

ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SỸ TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH VÀ SẢN PHẨM, VUI LÒNG BẤM GỌI TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 0889765808. Đơn giản hơn, bạn có thể mua hàng trực tiếp tại các NHÀ THUỐC GẦN NHẤT bằng việc TRUY CẬP NHÀ THUỐC BÁN NƯỚC SÚC HỌNG HOMAZONE TẠI ĐÂY:  XEM NHÀ THUỐC BÁN HOMAZ ONE!

Số đăng ký lưu hành được Sở Y Tế Hà Nội cấp: 190001515/PCBA-HN

Xem thêm:

- Bí quyết hạ gục viêm họng, cảm cúm của cựu đại tá quân y yêu vợ

- Chia tay hôi miệng, lấy lại tự tin cho cô bé tuổi mới lớn!

- Nam MC chia sẻ cách chấm dứt nỗi lo viêm họng tái phát nhiều năm

 
Box sản phẩm