Nước súc họng Homaz One- Có thể khỏi viêm họng, chưa cần dùng kháng sinh

Xếp hạng: 3.4 (63 bình chọn)
Mục lục [ Ẩn ]

Homaz One là nước súc họng thế hệ mới với Chlorhexidine 0,2%, được bào chế công thức độc quyền của DK Pharma- tiền thân đại học dược Hà Nội với các tác dụng:

  • Chỉ cần súc có thể khỏi mà chưa cần uống kháng sinh viêm họng, viêm amidan, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, hôi miệng.
  • Ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập trở lại, phòng tái phát
  • Kích thích quá trình làm lành vết thương, loét vùng viêm.

 

Nước súc miệng diệt khuẩn là gì?

 

Nước súc miệng diệt khuẩn là nước súc miệng có thành phần diệt khuẩn như axit boric, menthol, kẽm sulfat, cetylpyridinium, chlorhexidine,... Với mỗi thành phần, khả năng diệt khuẩn khác nhau, tùy theo công nghệ và công thức bào chế. Trong các thành phần diệt khuẩn Chlorhexidine là thành tựu y khoa thế giới và là hoạt chất sát khuẩn vàng. Nước súc miệng chứa Chlorhexidine thường ở nồng độ 0,06- 0,12% , ở nồng độ 0,2% khó bào chế vì dễ bị kết tủa, cũng khó xử lý độ cay nồng.

 

Chlorhexidine là gì?

 

Chlorhexidine được tìm thấy từ năm 1950 bởi các nhà khoa học Anh tại Imperial Chemical Industries, Limited (Manchester, UK), và sớm trở thành thành tựu y học thế giới với công dụng diệt khuẩn mạnh, phổ rộng, an toàn.

 

Chlorhexidine có khả năng diệt nhiều chủng vi khuẩn:Influenza Virus, Herpes Simplex Virus, RSV, cytomegalovirus… Từ đó đến nay,  Chlorhexidine được ứng dụng rộng rãi trong sát trùng phẫu thuật,  nước súc họng miệng và  chế phẩm diệt khuẩn khác.

 

Đối với viêm họng, Nghiên cứu của các nhà khoa học Đức, Thụy Sĩ chứng minh Chlorhexidine  giúp giảm chỉ số viêm đau họng sau 5 ngày sử dụng, giảm ít nhất 50% chỉ số đau họng sau 3 ngày.

 

Tại sao lại gọi Homaz One là nước súc họng diệt khuẩn (chlorhexidine)  thế hệ mới?

 

Không giống các loại nước súc miệng thông thường chỉ làm thơm và làm sạch đơn thuần.

 

vv

 

Homaz One là nước súc miệng  diệt khuẩn thế hệ mới  có hiệu quả điều trị  viêm  họng cấp và mãn tính,  có  khả năng xử lý, ngăn ngừa bệnh mũi họng, miệng cho phép CÓ THỂ KHỎI VIÊM HỌNG MÀ CHƯA CẦN DÙNG ĐẾN KHÁNG SINH

 

Thành phần của Homaz  an toàn được FDA- Mỹ cho phép sử dụng cho phụ nữ mang thai

 

Các nghiên cứu  cho thấy, sử dụng Chlorhexidine trong 2 năm không làm mất cân bằng vi khuẩn họng miệng và tăng khả năng kháng Chlorhexidine. Thành phần Chlorhexidine  trong Homaz One an toàn được FDA Mỹ chứng nhận cho phép sử dụng cho phụ nữ có bầu và trẻ nhỏ từ 3 tuổi

 

Điểm khác biệt của Homaz One so với các nước súc họng diệt khuẩn chlorhexidine khác

 

 

Dược khoa Pharma đã nghiên cứu thành công Chlorhexidine  nồng độ 0,2%  mà không bị kết tủa, sộc cay. Quan trọng hơn kết hợp  Natri flourid, Methyl salicylat, Menthol, Glycerin, Sucralose, …giúp tạo ra công thức độc quyền tăng hấp thu, tăng hiệu quả mà các sản phẩm nước súc họng miệng cùng thành phần không làm nhái được.

 

 

6  ưu điểm vượt trội của nước súc miệng diệt khuẩn thế hệ mới Homaz One.

1.      Đầy đủ chứng minh y khoa trên thế giới và tại Việt Nam về hiệu quả của Chlorhexidine cho phép có thể khỏi viêm họng, viêm amidan, viêm xoang, loét, hôi miệng mà có thể chưa cần dùng đến kháng sinh

2.    Bào chế thành công Chlohexidine 0,2%  đầu tiên tại Việt Nam không bị cay, sộc, kết tủa…

3.      Công thức độc quyền kết hợp Chlorhexidine với  Methyl salicylat, Menthol, Glycerin đem lại hiệu quả hấp thu cao, tránh tổn thương niêm mạc…

4.     Thành phần an toàn  được FDA- là cục dược phẩm Mỹ cho phép sử dụng cả  với phụ nữ mang thai.

5.     Do DK Pharma – Tiền thân trực thuộc đại học Dược Hà Nội nghiên cứu phát triển. Dây chuyền  sản xuất đạt  tiêu chuẩn ISO do FQA Nhật Bản xác nhận và GMP quốc tế.

6.     Đã được cấp giấy phép số: 190001515/PCBA-HN. Có mặt tại 467 BV và PK trên toàn quốc!

 

Công dụng của Homaz One là gì?

 

-      Có thể khỏi viêm mũi họng miệng  tái đi tái lại mà chưa cần dùng đến kháng sinh. Đây là công dụng đặc biệt nhất của nước súc họng miệng diệt khuẩn Homaz One.

 

-     Hạn chế nguy cơ tái phát và các bệnh về họng miệng, răng lợi, hôi miệng.

 

Có phải nước súc họng thế hệ mới Homaz One giúp phòng dịch Virus Corona.

 

Chlorhexidine được dùng rất nhiều trong phòng dịch. Chính TS.BS Lê Quốc Hùng bệnh viện Chợ Rẫy đã khẳng định đây là hoạt chất an toàn, hiệu quả trong phòng dịch Covid 19.

 

 

 

bb

 

 

Homaz One có vị gì?

 

Homaz vị bạc hà thơm mát, cay  nhẹ nhẹ, dùng xong thì ngọt, không bị nồng sộc cay như Chlorhexidine nguyên chất. Phần lớn trẻ em dùng đều thấy yêu thích

 

Ai nên dùng nước súc họng miệng diệt khuẩn thế hệ mới Homaz One?

 

 

- Người bị viêm họng cấp mãn tính : họng hốc mủ, viêm phế quản, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng hạt….

 

 

 

- Người bị bị bệnh nha chu: viêm răng lợi, long răng, nhiệt- loét- hôi miệng.

 

 

 

- Người cẩn thận phòng các bệnh về đường hô hấp, tránh tái phát.

 

 

 

Cách dùng khác biệt của nước súc họng miệng Homaz One.

 

Nếu súc miệng thông thường chỉ súc ngoài phần khoang miệng, thì các chuyên gia của  nước súc họng miệng diệt khuẩn thế hệ mới  Homaz One  khuyến cáo nên khò sâu xuống họng 30s.  

 

Nước súc miệng họng diệt khuẩn thế hệ mới Homaz One giá bao nhiêu?

 

Hiện nay, giá niêm yết của Homaz one là 139.000đ/chai. Ở một số hiệu thuốc giá có chênh lệch nhưng không đáng kể

 

Hiện tại  Homaz One có chương trình hỗ trợ mùa dịch( vì Homaz One cũng có tác dụng phòng dịch được các nghiên cứu quốc tế và thực tế tại BV Chợ Rẫy chứng minh):

 

  • Mua 4 tính tiền 3
  • Mua 7 tính tiền 5

 

 

 

vv

 

 

So sánh dùng kháng sinh với dùng  Homaz One?

 

Trung bình một đợt cấp tính kháng sinh, nếu liều nhẹ sẽ giảm ít nhất 50-100 ngàn,  nặng ít nhất có thể 300-500.000đ, nhưng mầm bệnh vẫn chưa giảm được hoàn toàn lại nhiều tác dụng phụ, tăng tình trạng kháng thuốc và sức nặng cho gan (nguy hiểm với người bị bệnh gan thận)

 

 

 

Homaz One chỉ 139.000 đ/ chai,  một đợt cấp tính dùng hết 1/3 chai và dùng thường xuyên thay các loại súc miệng thông thường chống tái phát liên tục 2 – 3 tháng thì cũng chỉ 3000đ/ ngày. Thật sự là quá ổn cho việc dùng vừa xử lý lúc viêm đau họng, răng lợi vừa dùng hàng ngày có công dụng và đạt hiệu quả tốt.

 

Bác sĩ chuyên môn nói gì về Homaz ONE

 

BS CK1. Phạm Gia Bách: “Với những trường hợp viêm họng cấp gây đau rát họng, ảnh hưởng tới viêm thanh quản, gây khàn tiếng, chúng tôi cho dùng kháng sinh kết hợp thêm với nước súc họng như Homaz ONE thì hiệu quả tốt, thời gian điều trị nhanh hơn. Kết hợp với Homaz ONE sẽ giúp rút ngắn lộ trình, giảm thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí hơn”

 

 

 

 

 

 

Danh thủ Quốc gia, bình luận viên độc quyền K+ không dùng viên kháng sinh nào mà hết viêm họng

 


 

“Mình bị viêm họng bao nhiêu năm trời, nên tìm hiểu về viêm họng cũng khá nhiều, mình không giỏi các thuật ngữ chuyên môn trong ngành Y, dược, mình chỉ muốn khuyên các bạn rằng họng miệng giống như cái nhà vậy, nếu nhà không thường xuyên dọn thì rác sẽ chất đống, không khác gì ổ chuột. Việc súc họng giống như dọn nhà, tiêu diệt vi khuẩn bớt đi, tránh đến lúc quá nhiều sẽ gây bệnh. Đó chính là lý do mình chọn Homaz One dùng cho cả nhà hàng ngày và thực sự đây là một sản phẩm rất tốt"

 

Nguồn gốc xuất xứ nước súc miệng diệt khuẩn thế hệ mới  Homaz ONE.

 

Homaz One là nước súc họng miệng diệt khuẩn thế hệ mới ưu việt, dùng trong:

 

Homaz One là thành quả từ ứng dụng nghiên cứu khoa học của Mỹ và Châu Âu về Chlorhexidine của các dược sỹ cao cấp của Onest và DK Pharma – tiền thân trực thuộc đại học dược Hà Nội.

 

Homaz One được sản xuất tại nhà máy DK Pharma, với dây chuyền đạt chứng nhận ISO do JQA Nhật Bản cấp phép và GMP WHO có giấy phép kinh doanh số 0101326329 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần 5 ngày 22 tháng 08 năm 2016.

 

 

Trụ sở: Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Homaz One được phân phối bởi Công ty TNHH Dược Phẩm và TBYT ONEST PHARMA.

 

Địa chỉ: Số 38 Đường Liên xã Hà Trì 1, Phường Hà Cầu, Quận Đống Đa.
Điạ chỉ: A11, khu đô thị Pandora, số 53, phố Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Số điện thoại: 1800.646.826

 

Giấy phép: ĐKKD: 0108041957

 

Mua Homaz One ở đâu?

 

Hiện tại Homaz One bán ở công ty phân phối độc quyền là Onest Pharma và các bệnh viện lớn, phòng khám, nhà thuốc trên toàn quốc. Để đúng địa chỉ bán sản phẩm nên liên hệ với công ty này.  Công ty này có hotline : 1800.646.826

 

Box sản phẩm

ĐẶT MUA HOMAZ-ONE

Giá bán lẻ: 139.000 đ

Liệu trình chuyên gia khuyên dùng tối thiểu 3 lọ. 

Mua 3 tặng 1 miễn phí giao hàng toàn quốc

 

*