Súc họng diệt khuẩn - Giải pháp tạm biệt với kháng sinh

Xếp hạng: 2.5 (6 bình chọn)
Mục lục [ Ẩn ]

Chỉ cần súc đã xử lý viêm họng, viêm amidan, hôi miệng mà chưa cần dùng đến kháng sinh  thậm chí dự phòng  virus Co Vy  hiệu quả.  Đó là nước súc miệng Homaz- One,  giải pháp đột phá  của nhóm dược sĩ cao cấp của Onest và DK Pharma- tiền thân trực thuộc đại học Dược Hà Nội.  Sau 2 năm phát triển, Homaz- One  đã dược áp dụng tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc.

Súc thôi liệu có khỏi?

Súc họng miệng  không xa lạ trong vệ sinh và viêm nhiễm họng miệng.  Nhưng súc để xử trí viêm mà  chưa  cần dùng đến kháng sinh vẫn chưa có giải pháp tối ưu. Để giải quyết triệt để, không thể bỏ quên vùng họng. Các chuyên gia Tai Mũi Họng cho biết:  Họng là ngã tư đường ăn và đường thở, cũng có thể coi là  cửa ngõ của đường hô hấp trên, thường xuyên tiếp xúc với môi trường. Họng nhạy cảm với phần niêm mạc mỏng và cấu tạo phức tạp, dễ bị virus, vi khuẩn, nấm xâm nhập.

Với viêm đường hô hấp trên, việc xử lý sạch vùng họng, tiêu diệt vi khuẩn để ngăn bội nhiễm mang tính quyết định hiệu quả điều trị.

Giải quyết bài toán này, các dược sỹ cao cấp từ đại học Dược Hà Nội đã đưa ra giải pháp đột phá từ việc ứng dụng các nghiên cứu tại Mỹ và các nước Châu Âu. Sử dụng chlorhexidine nồng độ cao 0,2 % nâng cao khả năng diệt khuẩn, mở ra bước tiến mới mang giá trị cộng đồng cao. 

Chlorhexidine nồng độ 0,2%-  Lời giải cho bài toán chia tay kháng sinh.

Thông thường Chlorhexidine được sản xuất với nồng độ 0,06- 0,12% .  Nồng độ 0,2% có hiệu quả diệt khuẩn tốt, mạnh phổ rộng, có thể dùng với nhiều chế độ pha loãng giúp giảm 50 – 80%  chi phí  nhưng lại khó ứng dụng vì dung dịch rất khó ổn định và kết tủa.

 

Description: Clorhexidine

Số lượng vi khuẩn qua kính hiển vi sau 72 giờ sử dụng Chlorhexidine.

 

Với công nghệ bào chế hiện đại, các dược sĩ cao cấp xuất thân từ Đại học Dược Hà Nội,  đã nâng nồng độ nước súc miệng lên 0,2%, tăng khả năng diệt khuẩn tại chỗ.

Các báo cáo nghiên cứu tại Mỹ và châu Âu cho thấy Chlorhexidin 0,2% có khả năng diệt khuẩn cao nên giải quyết và dự phòng được các vấn đề sâu răng, hôi miệng, viêm họng, amidan, viêm mũi xoang, viêm đường hô hấp trên.... Cơ chế diệt khuẩn tại chỗ cho phép nước súc miệng ngăn chặn nguy cơ nhiễm khuẩn cao, giảm tình trạng lạm dụng kháng sinh như hiện nay. Đây là một hướng đi mới giúp xử lý viêm họng có thể chưa cần dùng kháng sinh trên thế giới.

Homaz One được các dược sỹ cao câp tại DK Pharma nghiên cứu.
                          Homaz One được các dược sỹ cao cấp tại DK Pharma nghiên cứu.

Chị Hà Thúy Anh 36 tuổi tại CT5, khu đô thị Linh Đàm cho biết : Từ ngày biết đến Homaz One cả gia đình ít phải dùng kháng sinh hẳn, tiết kiệm kinh tế thấy rõ. Cả nhà có 7  người, trước đây cứ kháng sinh liên tục, mỗi đợt điều trị 1 người nhẹ cũng 300k. Vài tháng gần đây dùng Homaz One, 3 tháng cả nhà 5 6 người mới hết tầm vài lọ.  Nồng độ cao pha loãng ra nên rất có lợi, tiết kiệm rõ rệt.

Xem thêm Bí quyết "hạ gục" viêm họng, cảm cúm của cựu đại tá yêu vợ

Hiệu quả cao trong dự phòng Virus Co Vy 

Homaz- One còn có hiệu quả cao trong dự phòng virus  Co Vy với hiệu quả của Chlorhexidine. Các nghiên cứu tại Mỹ và Anh cho thấy Chlorhexidine nồng độ 0,2%  tác loại virus, vi khuẩn khoang miệng hiệu quả cao trong đó có virus họ Co Vy Chlorhexidine từng được đánh giá là tiêu chuẩn vàng trong diệt khuẩn da và niêm mạc trên thế giới. 

Description: Nguồn: Sách Handbook of Disinfectants and Antiseptics https://bom.to/hDKrZW

Nghiên cứu về tác động hiệu quả của Chlorhexidine với các loại virus, vi khuẩn trong đó có họ Co Vy 1968

 Hiệu quả trong ngăn ngừa và dự phòng Co Vy virus và các nhiễm khuẩn khác của  Chlorhexidine được chứng minh rõ ràng trong việc hỗ trợ điều trị 2 bệnh nhân nhiễm Covid 19 tại bệnh viện chợ Rẫy. Kết quả xử lý thành công cho 2 bệnh nhân nhiễm virus cúm Co Vy  cho thấy việc súc họng sát khuẩn chứa Chlorhexidine  có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa nhiễm khuẩn, ngăn ngừa virus, đẩy nhanh hiệu quả điều trị,  dù việc này chưa nằm trong phác đồ điều trị được WHO khuyến cáo.

 

Bác sĩ Lê Quốc Hùng- Trưởng khoa bệnh Nhiệt Đới Bệnh viện Chợ Rẫy

chia sẻ lý do  dùng nước súc miệng diệt khuẩn trong phòng và hỗ trợ điều trị Virus Co Vy

 

Các chuyên gia y tế dự phòng khuyên nên súc 2-3 lần/ ngày. Với Homaz One, ngoài việc đẩy lùi virus Co Vy , việc hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp trên giúp ngăn chặn sự xâm nhập của Virus và tác nhân gây bệnh. 

 

HOMAZ ONE-  Là nước súc miệng diệt khuẩn công nghệ đột phá  giúp đẩy lùi viêm họng, amidian ho, cảm cúm, phòng ngừa các bệnh đường hô hấp mà chưa cần dùng kháng sinh . Hiệu quả  thấy rõ ngay sau 1-2 ngày súc, các triệu chứng sưng, đau, rát họng  giảm dần. Thông thường sau 3 lọ Homaz One, các vấn đề viêm họng, amidan dứt điểm mà không cần dùng kháng sinh

Homaz One là một trong những phương pháp không dùng kháng sinh được sử dụng phổ biến trong cộng đồng

 

 

BẤM 0889.765. 808 ĐỂ BIẾT CÁCH SỬ DỤNG ĐÚNG NHẤT. 

Bấm VÀO ĐÂY để được biết điểm bán gần nhất.  

BẤM VÀO ĐÂY để đặt hàng tại Tiki 

 

 

 

 

 

 

Box sản phẩm