Súc họng diệt khuẩn, phòng dịch đúng chuẩn.

Xếp hạng: 3.3 (8 bình chọn)
Mục lục [ Ẩn ]

Không phải nước súc họng nào cũng có hiệu quả diệt khuẩn, có loại diệt virus có loại không. Và có loại tác dụng  trong 1,2 giờ có loại dài hơn. Súc họng cũng phải đúng cách mới tiêu diệt được vi khuẩn.

Súc họng - nút chặn quan trọng để phòng tránh khả năng nhiễm bệnh

Súc họng - nút chặn quan trọng để phòng tránh khả năng nhiễm bệnh cũng như lây truyền Co Vy cho người khác. Đây là ý kiến của  của  Ts. Bs Lê Quốc Hùng (Trưởng khoa Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy), với kinh nghiệm điều trị thành công 2 ca nhiễm Co Vy tại Hồ Chí Minh.

Họng miệng là cửa ngõ để vi khuẩn, virus, nấm xâm nhập sâu vào hệ hô hấp như phổi, phế quản.  Trong phòng dịch virus Co- Vy, nhiều người chú trọng khẩu trang, nước rửa tay mà quên đi vai trò của nước súc miệng họng.Và đây là một sai lầm.

Kết quả hình ảnh cho súc họng

Cũng theo Ts. Bs Lê Quốc Hùng, sau khi đi vào vùng hầu họng, virus sẽ xâm nhập vào các tế bào niêm mạc và nhân lên, từ một con sẽ sản sinh ra hàng trăm con. Bởi vậy, vùng hầu họng là nút chặn quan trọng trong phòng CoV-19

Các nghiên cứu cho thấy, người có thói quen súc miệng ít bị mắc các bệnh đường hô hấp hơn, nếu súc miệng bằng các nước súc miệng diệt khuẩn, thời gian khỏi bệnh sẽ ngắn hơn. Bởi vậy, không hề sai khi nói rằng quên vai trò của súc họng là mở cửa đường hô hấp mời vi khuẩn vào nhà.

Vì sao phải là nước súc họng diệt khuẩn?

Việc điều trị thành công  2 trường hợp mắc Co Vy tại Bệnh Viện Chợ  Rẫy đã khẳng định vai trò quan trọng của nước súc họng diệt khuẩn.

Các nghiên cứu tại Mỹ  và các nước phát triển cho thấy, súc miệng diệt khuẩn giúp  làm sạch hàng triệu vi khuẩn bên trong khoang miệng chỉ trong vòng 10 giây, chặn đứng nguy cơ viêm đường hô hấp như viêm họng, viêm amidan, cảm cúm…

Súc họng miệng không xa lạ nhưng sự thật là với nước súc miệng thông thường chỉ đơn thuần làm trôi hoặc giảm nhẹ số lượng vi khuẩn, chưa đủ khả năng diệt vi khuẩn, virus, vi nấm gây bệnh.

TS. BS Trần Quốc Hùng chia sẻ:" Nút chặn sau cùng đó là việc súc họng với dung dịch sát khuẩn. Một khi virus vượt qua được những bức "tường lửa" nêu trên thì dung dịch sát khuẩn hầu họng sẽ đón sẵn để tiêu diệt nó. Và khi các virus sau khi nhân lên phá vỡ tế bào chui ra ngoài thì dung dịch sát khuẩn cũng đợi sẵn để tiêu diệt nó. Như vậy kể cả người chưa nhiễm và người đã nhiễm thì dung dịch sát khuẩn hầu họng sẽ là cứu cánh sau cùng phòng chống nhiễm bệnh cũng như phát tán bệnh".

TS. BS Trần Quốc Hùng khẳng định vai trò của nước súc họng diệt khuẩn chứa Chlorhexidine

 

Cũng theo Ts. Bs Hùng: Không phải nước súc họng nào cũng có hiệu quả diệt khuẩn, có loại diệt virus có loại không. Và có loại tác dụng  trong 1,2 giờ có loại dài hơn. Súc họng cũng phải đúng cách mới tiêu diệt được vi khuẩn. Loại bệnh viện Chợ Rẫy khuyên dùng phải chứa hoạt chất Chlorhexidine. 

Nước súc họng miệng Homaz - ONE về súc họng diệt khuẩn.  

Nước súc họng không ít loại, vậy Homaz ONE phải đặc biệt thế nào để là đột phá mới, có thể dùng dự phòng và hỗ trợ điều trị virus Co Vy hiệu quả ?

Homaz - ONE về tác dụng dự phòng Cô Vy

Homaz - ONE với thành phần Chlorhexidine 0,2% là hoạt chất tiêu chuẩn vàng DIỆT KHUẨN được giới y khoa thế giới đánh giá cao, (hoạt chất này) từng được bệnh viện chợ Rẫy áp dụng thành công trong điều trị 2 trường hợp mắc  virus Co Vy. Homaz One là thành quả từ công nghệ đặc biệt xử lý nồng độ Chlorhexidine lên 0,2% của các dược sỹ cao cấp của DK Pharma (tiền thân là CT Dược khoa trực thuộc Đại học Dược Hà Nội). Các chuyên gia đã xử lý vấn đề kết tủa, không ổn định và loại bỏ mùi hăng, xộc mà từ trước đến nay vẫn là thách thức trong nghiên cứu.

Thành phần và công nghệ ưu việt của Homaz ONE

Homaz - ONE xử lý viêm họng, hạn chế tối đa kháng sinh 

Với Homaz- ONE hoàn toàn có thể  xử lý viêm như viêm họng, viêm amidan, viêm nướu, lợi, hôi miệng… mà chưa cần dùng đến kháng sinh. Từ đó giảm vi khuẩn, virus và nấm xâm nhập họng miệng, hô hấp, tăng sức khỏe niêm mạc vùng miệng, giảm sự tấn công của nhiều loại vi khuẩn virus trong đó có virus Co Vy xâm nhập sâu vào hệ hô hấp

Khả năng diệt khuẩn mạnh, Homaz- ONE giải quyết vấn đề cảm cúm, ho viêm họng hiệu quả, chưa cần dùng đến kháng sinh

Bác Đinh Thị Quyết tại  Times City, Hoàng Mai, Hà Nội cho biết: "thông thường viêm họng, amidan chỉ dùng từ 1 - 2 lọ súc đã khỏi mà chưa cần dùng kháng sinh". Đây là một giải pháp mới giúp không lạm dụng kháng sinh hữu hiệu.

Sử dụng Homaz-One pha loãng, súc sau đánh răng hàng ngày mang lại hiệu quả dự phòng bệnh đường hô hấp, loại bỏ dần việc lạm dụng kháng sinh.

Homaz - ONE về nguồn gốc

Homaz- ONE được sản xuất trên dây chuyền 200 tỷ  đạt ISO 9001:2008 - Tiêu chuẩn này do tổ chức JQA - Nhật Bản xác thực và đạt chuẩn GMP(WHO) .Với đầy đủ các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng, được nghiên cứu bài bản với thời gian nghiên cứu gần 2 năm, Homaz One hoàn toàn là sản phẩm đáng tin cậy cho cả gia đình.

Homaz - ONE về uy tín.

Homaz - ONE là giải pháp mới giúp tạo dựng cộng đồng không lạm dụng kháng sinh, hiệu quả trong dự phòng Virus Co Vy. Hiện Homaz - ONE  đã được nhiều phòng khám uy tín và các bệnh viện trên cả nước áp dụng.

Ai nên sử dụng Homaz -  ONE

  • Tất cả những ai đang bị và có nguy cơ, cần phòng các bệnh: viêm mũi, họng - miệng (viêm họng amidan, viêm loét nhiệt miệng, hôi miệng, viêm lợi, sâu răng, viêm đường hô hấp...)
  • Đặc biệt người mắc bệnh lý nền như ung thư, viêm gan, mỡ máu, tiểu đường, cao huyết áp nên dùng súc thường xuyên để dự phòng các bệnh viêm họng miệng, hô hấp.
  • Dùng để xử lý viêm họng, viêm amidan, viêm lợi... có thể khỏi mà chưa cần dùng đến kháng sinh.

Sức mạnh diệt khuẩn khiến Homaz One dễ dàng trong xử lý viêm họng, viêm amidan... giảm tối đa  kháng sinh 

  • Trẻ em trên 3 tuổi và phụ nữ mang thai vẫn có thể sử dụng để phòng bệnh dịch nhưng nên để dược sĩ tư vấn.
  • Dùng trong dự phòng viêm đường hô hấp cấp, cúm mùa theo khuyến cáo của Bộ Y Tế. 

Súc theo hướng dẫn của Ts .Bs Lê Quốc Hùng (Trưởng khoa Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy)  

1.  Phải súc sâu xuống họng chứ không súc miệng, làm sao cho sâu xuống cổ họng nhất có thể, khò trong 30s để đạt hiệu quả.

2.  Súc ngày 2-3 lần, lượng 5ml vừa đủ để bảo vệ niêm mạc họng khỏi sự xâm nhập của virus.

3.  Súc họng trước khi đi ra ngoài, và ngay khi từ ngoài về nhà (hay ngay khi tiếp xúc gần với người khác). Nếu trên máy bay thì nên súc mỗi 3 giờ (với chlohexidin) hay ngay sau khi ăn.

4.  Trong vùng có dịch thì xúc định kỳ theo thời gian tác dụng của mỗi loại dung dịch.

5. Đừng chủ quan nghĩ rằng nút chặn sau cùng này thay thế được các biện pháp khác. Hiệu quả của việc phòng bệnh là sự phối hợp đồng bộ tất cả những biện pháp.

 

Homaz - ONE chung tay đầy lùi Co Vy 19

Mỗi ngày cả gia đình chỉ mất 2 - 3 ngàn đồng để bảo vệ trước vius Co Vy và các bênh mũi, họng, miệng, hạn chế tối đa kháng sinh.

Homaz ONE cam kết đây là nước súc miệng hoàn hảo nhất về mùi vị và hiệu quả. Ngay sau 2 lần sử dụng, họng đã dịu đi nếu đau họng, sau 3 - 4 ngày súc miệng, hoàn toàn có thể không cần dùng  kháng sinh trong xử lý viêm họng, viêm amidan  khả năng dự phòng dịch CoV cũng là số 1.

BẤM 1800 64 68 26 ĐỂ BIẾT CÁCH SỬ DỤNG ĐÚNG NHẤT. 

Bấm VÀO ĐÂY để được biết điểm bán gần nhất.  

BẤM VÀO ĐÂY để đặt hàng tại Tiki 

 

Box sản phẩm