Súc miệng dự phòng Cô- Vy : Loại nào tốt và dùng thế nào chuẩn?

Bình chọn
Mục lục [ Ẩn ]

Sẽ là “công cốc” nếu phòng Co- Vy  bỏ qua “chốt chặn cuối cùng là súc họng . Nhưng dùng  loại nào và dùng thế nào mới hiệu quả ? 

Phải là súc họng diệt khuẩn 

Không thể phủ nhận vai trò của việc đeo khẩu trang và rửa tay, nhưng hầu họng mới là điểm cuối cùng Co- Vy xâm nhập vào cơ thể.

TS.BS Lê Quốc Hùng (Trưởng khoa Truyền nhiễm, BV Chợ Rẫy)  đã chia sẻ: khi các virus đã qua các hàng rào lửa và tiến đến họng miệng thì  súc họng  diệt khuẩn chính là chốt chặn cuối cùng để tiêu diệt virus. Với nước súc họng diệt khuẩn, virus đi vào bị tiêu diệt, virus từ cơ thể  đi ra khỏi họng miệng cũng bị tiêu diệt. Đây là mấu chốt để phòng dịch hiệu quả. 

họng

Chốt chặn cuối cùng ngăn cản Co- Vy  : Phải là súc họng diệt khuẩn

 

Tuy nhiên , có những loại dung dịch sát khuẩn có khả năng diệt được virus nhưng cũng có những loại không. Nhưng để dùng đúng và hiệu quả, không thể là súc họng thông thường mà phải là súc họng diệt khuẩn

Với kinh nghiệm điều trị 2 trường hợp đầu tiên mắc Cô- Vy tại bệnh viện Chợ Rẫy, bác sĩ TS.BS Lê Quốc Hùng cho biết:  Trong điều trị hỗ trợ, có yêu cầu vệ sinh vùng vòm họng. Vấn đề là phải lựa chọn dung dịch nào cho phù hợp. Ở đây, chúng tôi chọn lựa loại dung dịch dựa trên bằng chứng khoa học, dựa trên kinh nghiệm những lần chống dịch trước. Đặc biệt là kinh nghiệm chăm sóc, điều trị với những bệnh nhân suy hô hấp thở máy. Dung dịch được dùng có tên hoá học là Chlorhexidine".

Bác Nam

Người dân  thay đổi cách súc miệng sang súc họng để dự phòng Cô- Vy 

Được con dâu mua cho dùng nước súc miệng diệt khuẩn chứa Chlorhexidine . Tôi dùng để dự phòng.  Cũng không dễ súc, thói quen thông thường  thường chỉ súc miệng, ít khò sâu họng , phải vài ngày mới quen với cách súc họng  . Điều hay là dùng vài hôm thì đỡ hẳn hôi miệng do răng giả, đặc biệt là  tình trạng  họng hạt  đỡ rõ rệt mà không cần phải dùng đến kháng sinh.  Chưa biết tác dụng dự phòng Cô- Vy  thế nào, nhưng mà hiệu quả trông thấy  cũng đáng an tâm.   Bác Đàm Quang Nam , 12A1 Khu đô thị Green Star, Phạm Văn  Đồng- Cầu Giấy chia  sẻ .

Xem điểm bán của loại nước súc miệng này

https://benhmuihong.vn/he-thong-diem-ban

Theo các chuyên gia, súc họng miệng diệt khuẩn ngoài dự phòng Cô- Vy  còn có hiệu quả cao trong việc xử lý các vấn đề  họng hạt ,  lợi, răng, miệng, hôi miệng hiệu quả, có thể chưa cần dùng đến kháng sinh. 

Cũng nhờ cách xử lý các vấn đề đường hô hấp, sức khỏe vòm họng được tăng cường, tạo hàng rào bảo vệ virus tấn công. 

Súc phải đúng cách mới hiệu quả.

Không phải ngẫu nhiên bệnh viện Chợ Rẫy chọn Chlorhexidine làm hoạt chất ứng dụng trong phòng và điều trị.  Nhưng đã dùng hoạt chất tốt nhưng cũng cần biết cách súc sao cho hiệu quả. TS.BS Lê Quốc Hùng đưa ra các nguyên tắc cần thiết sau đây!

1. Phải súc họng chứ không súc miệng. Có nghĩa là ráng để dung dịch xuống sâu nhất vùng cổ họng mà bạn có thể chịu được.

Súc họng 1

2. Không cần quá nhiều trong một lần súc, khoảng 5ml là đủ. Càng nhiều các bạn càng khó đưa dung dịch xuống sâu vùng hầu họng.

súc họng 2

3. Súc họng trước khi đi ra ngoài, và ngay khi từ ngoài về nhà (hay ngay khi tiếp xúc gần với người khác). Nếu trên máy bay thì nên súc mỗi 3 giờ (với chlohexidin) hay ngay sau khi ăn.

súc họng 3

4. Trong vùng có dịch thì xúc định kỳ theo thời gian tác dụng của mỗi loại dung dịch.

súc họng 4

5. Đừng chủ quan nghĩ rằng nút chặn sau cùng này thay thế được các biện pháp khác. Hiệu quả của việc phòng bệnh là sự phối hợp đồng bộ tất cả những biện pháp.

súc họng 5

Lưu ý: Xin chia sẻ thêm cách súc họng. Mỗi lần khoảng 2 phút, trong đó có ba lần đưa xuống họng mỗi lần khoảng 15 giây. Sau khi xúc xong để nguyên không xúc lại bằng nước.

**Tin Tổng hợp**

Xem thêm : Nước súc họng miệng diệt khuẩn Homaz One:  Hơn cả tác dụng phòng dịch

Các chuyên gia dược cao cấp của Onest và  DK Pharma – Tiền thân trực thuộc đại học dược Hà Nội đã phát triển thành công   nước súc miệng  diệt khuẩn với  thành phần  Chlorhexidine 0,2,  %- nồng độ tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng diệt khuẩn mạnh, phổ rộng, loại bỏ được mùi xộc và hắc, tạo nên giải pháp giảm lạm dụng kháng sinh trong xử lý đường hô hấp mang giá trị cao trong ngành Y nói riêng và giá trị cho cộng đồng nói chung. Đặc biệt nước súc họng diệt khuẩn Homaz One còn dùng được  cho cả trẻ nhỏ từ 3 tuổi, giải quyết bài toán lạm dụng kháng sinh cho trẻ nhỏ hiện nay. 

Homaz one

Homaz One giải quyết các vấn đề :

  • Xử lý viêm họng, viêm amidan, viêm xoang, lợi, hôi miệng…. bằng cách súc miệng mà có thể chưa cần dùng đến kháng sinh. Xử lý các vấn đề cấp tính đối với các trường hợp viêm xoang, viêm phế quản, CPOD lâu năm để tránh biến chứng.
  • Phòng ngừa các dịch viêm đường hô hấp bằng cách, chặn đứng virus, vi khuẩn tại chốt chặn cuối cùng là hầu họng.
  • Homaz One cũng là biện pháp tối ưu trong ngăn ngừa tái phát các bệnh đường hô hấp trên. 

Không phải ngẫu nhiên mà Chlorhexidine được các BV Chợ Rẫy tin dùng 

 

Chuyên gia Tai Mũi Họng- BSCK1 Phạm Gia Bách khẳng định  hiệu quả trong  giảm thời gian và chi phí 

 

Bác Phạm Tự Do, Cựu đại tá nguyên phó giám đốc bệnh viện YHCT Bộ Công An chia sẻ:

Bác Phạm Tự Do

"Tôi hay hút thuốc nên cũng thường xuyên bị viêm họng, nhất là vào mùa lạnh. Họng đau rát, ngậm chanh đào không đỡ được nhiều, chỉ êm một chút khi ngậm. Đôi khi ra đờm đặc phải dùng tới kháng sinh mới đỡ. Từ ngày có Homaz-One súc họng, tôi chỉ cần súc 1-2 ngày, súc đặc là đỡ và khỏi hẳn. Công nhận rất tốt. Giờ để sẵn một chai trong nhà, sáng súc miệng vệ sinh. Cháu nhà tôi bị hôi miệng, dùng cũng hết hẳn."

BẤM 0889.765. 808 ĐỂ BIẾT CÁCH SỬ DỤNG ĐÚNG NHẤT. 

Bấm vào Mua Ngay để  Homaz One

mua ngay

 

https://benhmuihong.vn/he-thong-diem-ban
 

Box sản phẩm